สถิติเวบไซต์
บริการของเรา ซักพรม CARPET CLEAN
     

ซักพรม

บริการซักพรม
ไม่มีวิธีใดที่จะปกป้องพรมของคุณได้ดีไปกว่า การซักพรมโดยมืออาชีพ  เมเจอร์แคร์ ผู้นำเทคโนโลยี่ที่ล้ำหน้าด้านการซักพรม แห่งแรกในเมืองไทยที่ให้บริการซักพรมด้วยน้ำร้อน Hot water extraction / Steam Clean เพราะซักได้สะอาดกว่า เนื่องจากน้ำร้อนละลายคราบไขมันคราบฝั่งแน่นในเส้นใยพรม การซักด้วยน้ำร้อนใช้น้ำน้อยกว่า ใช้เคมีภัณฑ์น้อยกว่าขณะที่สภาพพรมสกปรกเท่ากันจึงแห้งเร็วกว่า น้ำร้อนยังช่วยฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรียด้วย คุณสมบัติพิเศษของของซักด้วยน้ำร้อนเช่น เมื่ออุณหภูมิสูงขึ้นทุกๆ 18 องศาFจาก118องศา ประสิทธิภาพของน้ำยาจะเพิ่มขึ้น100%เมื่ออุณหภูมิสูงถึง 154 องศาF ประสิทธิภาพของน้ำยาจะเพิ่มขึ้นเป็น 200% จึงสะอาดกว่าโดยไม่ต้องสงสัย การซักด้วยHot Water Extraction/Steam Clean นี้ผู้ผลิตพรมรายใหญ่ของโลก Shaw Industries ได้ทำวิจัยพบว่าเป็นระบบการซักที่ดีกว่าวิธีอืนทั้งหมด จึงกำหนดให้ผู้ที่ซื้อพรมของบริษัทฯเจาะจงให้ใช้ระบบนี้เท่านั้นเพื่อคงสภาพการรับประกัน
                                              (ดูคลิปวีดิโอ การซักพรมบน You Tube)
8 ขั้นตอนสำหรับการซักพรม
 
1. ตรวจสภาพพรมโดยทั่วไปก่อนการทำการ
2. ย้ายเฟอร์นิเจอร์หรือสิ่งของที่เคลื่อนที่ได้
3. ดูดฝุ่นสำหรับพรมโดยเฉพาะ Cylinder Brush
4. ฉีดน้ำยา Pre Spray
5. ขัดพรมด้วยแปรงซักพรมโดยเฉพาะ เพื่อให้สิ่งสกปรกหลุดจากขนพรม
6. ล้างคราบน้ำยา คราบสิ่งสกปรกที่หลุดออกจากขนพรม โดยการฉีดล้างด้วยน้ำร้อน Steam Clean และดูดสิ่ง          สกปรกและคราบน้ำยาด้วยเครื่องแรงดูดสูง 2-4 มอเตอร์ (portable truck mount) 
7. เป่าด้วยพัดลมเฉพาะทาง (Air Mover)สำหรับเป่าพรมโดยเฉพาะ เพื่อเพิ่มอากาศหมุนเวียนป้องกันกลิ่นอับ หาก     อากาศภายนอกมีความชื้นสูงหรืออากาศหรืออากาศถ่ายเทไม่ดีจำเป็นต้องเปิดแอร์ช่วย
8. ตรวจครั้งสุดท้าย ก่อนเก็บเครื่องมือเพราะอาจจะมีจุด/รอยเปื้อนหลงเหลืออยู่ เมื่อพรมเริ่มแห้งคราบรอยฯต่างๆ       ที่เหลืออยู่จะเริ่มปรากฎให้เห็น
 Your Carpet will look clean Not just cleaned” !!!
                                    พรมของคุณจะดูสะอาด ไม่ใช่เพิ่งจะทำความสะอาด
ห้างหุ้นส่วนจำกัด เมเจอร์แคร์
80/74  ซ.ทวีทรัพย์2  ถ.นวมินทร์  แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม.10240
โทร.  081-2507815  E-mail
Copyright©2013,Majorcarebkk.com

Current Pageid = 8